โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เรื่อง การให้บริการอาหารและเครื่องดื่มสำหรับผู้ปฏิบัติงาน
งานประชุมและจัดเลี้ยง ได้จัดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เรื่อง การให้บริการอาหารและเครื่องดื่มสำหรับผู้ปฏิบัติงาน
เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 5 พฤษภาคม 2565 ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย อาคารวิจัยและการศึกษาต่อเนื่องฯ
โดยมีอาจารย์ ดร.นาฏอนงค์ นามบุดดี และ อาจารย์ ดร. เศรษฐวัสภุ์ พรมสิทธิ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม คณะบริหารธุรกิจเพื่อสังคม เป็นวิทยากร
วัตถุประสงค์ในการจัดโครงการเพื่อการเตรียมความพร้อมก่อนการให้บริการแก่ผู้เข้าร่วมประชุม พัฒนาสมรรถนะหลักด้านการบริการและปฏิบัติการ